PAPOCARE

41/28 Nguyễn Oanh, Phường 10, Q. Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Hotline: 0869789080
PAPOCARE
Công Ty chúng tôi được thành lập từ tháng 9/2017 trong những năm đầu của công nghiệp 4.0 vĩ đại. Chúng tôi rất tự hào là một trong các đối tác lớn của Head Honda Việt Nam và là nhà phân phối cho các đại lý ô tô, cửa hàng chi tiết, tiệm rửa xe và các trung tâm sửa chữa bảo dưỡng xe máy trên toàn quốc.

 

Dẫn đầu trong ngành chăm sóc làm đẹp xe, chúng tôi là công ty chuyên phân phối các loại Ceramic đánh bóng và sơn xe, phụ gia xe máy, dung dịch tẩy rửa, phụ kiện xe máy và các thiết bị hỗ trợ khác. Với phương châm hợp tác cùng phát triển chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tối ưu nhất để đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Đi đầu trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới.

 

PAPOCARE

1. Sứ Mệnh :

Trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành chăm sóc và làm đẹp xe. Nơi cung cấp các dòng sản phẩm tốt nhất cho các xế yêu.

2. Tầm Nhìn :

Tìm kiếm và nghiên cứu các sản phẩm chăm sóc làm đẹp tốt nhất cho xế yêu, phân phối các dòng sản phẩm ấy vào các chuỗi cửa hàng và trung tâm chăm sóc làm đẹp xe.

3. Giá Trị Cốt Lõi :

Chúng tôi đặt sự trải nghiệm hài lòng của khách hàng là giá trị cốt lõi. Đặt chữ “Tín” lên vị trí hàng đầu. Định hướng phát triển đa dạng, không ngừng tìm kiếm sản phẩm tốt nhất, nâng tầm vị thế thương hiệu PAPOCARE .

Chia sẻ:
0869789080
Zalo
0