Có Cần Súc Rửa Động Cơ Cho Xe Máy Không?

41/28 Nguyễn Oanh, Phường 10, Q. Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Hotline: 0869789080
Có Cần Súc Rửa Động Cơ Cho Xe Máy Không?

Tại sao cần súc rửa động cơ cho xe máy
 

Dầu nhớt là lớp màng bôi trơn giữa các động cơ xe, giúp làm mát các chi tiết máy, tăng khả năng vận hành và kéo dài tuổi thọ cho xe. Nhiều bạn lầm tưởng chỉ cần rửa xe sạch sẽ thường xuyên hay thay nhớt định kỳ là đã đủ.

Trong quá trình đốt cháy nguyên liệu để hoạt động, nhớt được bơm phun chảy khắp các bộ phận, động cơ đến các chi tiết máy nhỏ nhất, lượng nhiệt sẽ được tạo ra đốt cháy không sạch tạo thành các khí độc như CO, HC và đặc biệt tạo ra muội than cứng bám vào xupap, đầu piston, thành xylanh, bugi,...

Một phần sinh ra muội than còn chính là do xăng, dầu lẫn tạp chất và cháy không kiệt tạo thành.

Về lâu dần, các muội than carbon gây xước xylanh, khiến cho động cơ yếu dần, tiếng ồn cao, ghì máy, giảm tốc bị giật, và làm tiêu tốn nguyên liệu. Việc thay nhớt mới thường xuyên cũng không vệ sinh sạch sẽ buồng đốt, chính bởi lẽ đó cần có phụ gia dung dịch súc rửa động cơ xe máy hỗ trợ.

Lợi ích khi sử dụng dung dịch súc rửa động cơ xe máy.

 - Tẩy sạch cặn bẩn, muội than carbon, vết oxi hóa bám lâu ngày trong động cơ mà không cần phải tháo gỡ.

- Làm sạch vòng piston và xi lanh, giúp máy móc vận hành mượt mà, êm ái.
- Giúp dầu nhớt mới thay vào hoạt động tối ưu và hiệu quả hơn vì không bị pha lẫn cặn bẩn của động cơ và nhớt cũ.

- Hỗ trợ kéo dài tuổi thọ động cơ.

 

2 cách súc rửa động cơ xe máy.

 Có 2 cách để súc máy cho xe:

1- Mang xe ra cửa hàng để thợ rã máy ra lau chùi bên ngoài, tẩy rửa bên trong máy. Thợ cũng sẽ dùng dung dịch súc máy để làm sạch bên trong động cơ. Cách này tốn thời gian và chi phí cao.

2- Bạn có thể tự mua dung dịch súc rửa động cơ Thunder  về tự súc máy. Mọi người có thể ngại cách này vì "mình đâu có phải thợ nên không biết làm đâu", thực tế đây chỉ là một hành động nhỏ giúp bạn chăm sóc xe để duy trì tuổi thọ và sức mạnh cho xe. 

Hướng dẫn sử dụng phụ gia dung dịch súc rửa động cơ xe máy Thunder

 

Dung dịch súc rửa động cơ Engine Flush Thunder cực kì dễ sử dụng: đổ chung dung dịch trực tiếp vào nhớt cũ trước khi thay, rô đai máy xe 5-10 phút rồi mới xả bỏ nhớt cũ ra.
Nếu bạn không muốn thay nhớt tại nhà cũng có thể cầm theo chai phụ gia súc máy Thunder này ra tiệm nhờ thợ họ làm giúp mỗi lần thay nhớt. Thợ chỉ tiện tay đổ vào bình nhớt cũ thôi nên họ chẳng thấy phiền phức gì đâu. Cách này bạn có thể sử dụng thường xuyên và dễ dàng sử dụng cho cả khách hàng nam và nữ.

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0869789080
Zalo
0