Hướng Dẫn Cách Phục Hồi Nhựa Đen Nhám Xe Máy Tại Nhà

41/28 Nguyễn Oanh, Phường 10, Q. Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Hotline: 0869789080
Hướng Dẫn Cách Phục Hồi Nhựa Đen Nhám Xe Máy Tại Nhà

Vì sao cần phục hồi nhựa đen nhám xe máy?

Nhựa đen nhám khi sử dụng lâu ngày do tác động của quá trình oxy hóa cùng việc tiếp xúc với môi trường khí hậu nắng mưa khắc nghiệt khiến chúng nhanh xuống cấp, bạc màu, xuất hiện vết nấm mốc..nặng hơn là bong tróc gây mất thẩm mỹ cho chiếc xe.

Thường nhựa đen nhám trên xe máy được làm từ chất liệu nhựa PP, phần vỏ nhựa này thường dễ bạc màu và mất màu rất nhanh khiến lớp sơn xe không đồng bộ và đều màu khiến ngoại hình nhanh chóng xuống cấp và mất giá trị.

Việc phục hồi nhựa đen nhám chính là dùng các dung dịch chuyên dụng phủ lên vị trí bề mặt cần phục hồi. Lớp dung dịch này sẽ giúp xe nhanh chóng lấy lại vẻ bóng bẩy gần như mới và tùy từng loại mà cho khả năng hồi phục từ 4-6 tháng.

Có rất nhiều dung dịch phục hồi nhựa nhám đen trên thị trường tuy nhiên khách hàng cần lưu ý tham khảo và lựa chọn những đơn vị cung cấp dòng dung dịch uy tín và chất lượng trên thị trường.

Hướng dẫn phục hồi nhựa đen nhám xe máy với 3 bước

Nếu bạn ngại việc đưa xe đi sửa chữa hay phục hồi phần nhựa đen nhám tại các cơ sở chuyên nghiệp thì hiện nay có thể phục hồi ngay tại nhà với những bước tương đối đơn giản. Rất nhiều chuyên gia cũng khuyên nên áp dụng các dung dịch phục hồi nhựa đen chuyên dụng. Tham khảo dung dịch phục hồi và làm mới nhựa nhám Rubber Plastic cao cấp từ hãng WILLF1 với các bước sử dụng đơn giản như sau:

Để phục hồi nhựa đen bằng dung dịch chuyên dụng chỉ cần áp dụng các bước cơ bản sau:

Lưu ý khi phục hồi nhựa đen nhám xe máy tại nhà

Cần vệ sinh thật sạch bề mặt trước khi sử dụng dung dịch chuyên dụng để tránh bề mặt xuất hiện những vết sần sùi hay việc mất thẩm mỹ khi hoàn thiện việc phục hồi.

Không bôi sản phẩm ở dưới trời nắng

Sau khi bôi xong thì không nên rửa xe dưới vòi áp suất cao trong 1 tuần

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0869789080
Zalo
0