Hướng Dẫn Tự Thay Nhớt Xe Máy Tại Nhà

41/28 Nguyễn Oanh, Phường 10, Q. Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Hotline: 0869789080
Hướng Dẫn Tự Thay Nhớt Xe Máy Tại Nhà

Đa phần mọi người thường có thói quen đưa xe đến tiệm để nhờ thợ thay nhớt cho xe máy. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc này tại nhà, vừa không tốn nhiều thời gian chờ đợi lại rất tiết kiệm chi phí.

Các bước thực hiện thay nhớt mới cho xe máy

Bước 1 : Chuẩn bị

Bước 2 : Xả bỏ nhớt cũ

Bạn nên thay nhớt khi xe còn hơi nóng, vì khi nguội, nhớt đặc lại, khi xả ra sẽ lâu hết hơn. Nếu xe đi đã lâu ngày, trước khi thay nhớt xe máy, bạn nên sử dụng phụ gia làm sạch động cơ xe máy để loại bỏ muội than carbon, cặn bẩn trong động cơ. Sử dụng loại phụ gia này cực kì đơn giãn, bạn chỉ cần đổ trực tiếp phụ gia này vào nhớt cũ, rô đai 10' rồi xả bỏ.

Bước 3: Thay nhớt mới
Sau khi nhớt không còn chảy ra nữa, bạn siết lại ốc xả đã tháo ra trước đó nhưng đừng siết quá mạnh tay vì có thể làm hư răng ốc. Cho phễu vào lỗ châm nhớt rồi đổ nhớt mới vào ngay vị trí que thăm nhớt. Bạn cần lưu ý chọn đúng loại nhớt phù hợp với xe của mình.

Nhớt cũ bạn có thể cho dùng để châm bản lề, nhưng tuyệt đối không đổ xuống cống rãnh gây ô nhiễm môi trường. 

Thay nhớt xe máy tại nhà không hề quá khó. Chỉ cần có đủ dụng cụ là bạn hoàn toàn có thể tự mình thực hiện. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua nhớt xe máy và phụ gia chính hãng, chất lượng cao hãy liên hệ với chúng tôi. Papocare là sự lựa chọn tuyệt vời nhất đáng để bạn tham khảo.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0869789080
Zalo
0