Lợi Ích Khi Dán Miếng PDF Bảo Vệ Mặt Đồng Hồ Xe Máy

41/28 Nguyễn Oanh, Phường 10, Q. Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Hotline: 0869789080
Lợi Ích Khi Dán Miếng PDF Bảo Vệ Mặt Đồng Hồ Xe Máy

Lợi Ích Khi Dán Miếng PDF Bảo Vệ Mặt Đồng Hồ Xe Máy

PPF (Paint Protection Film) được cấu tạo từ urethane nhiệt dẻo với 6 lớp dày dặn. Nhờ đó, miếng dán có khả năng bảo vệ tốt cho mặt kính đồng hồ xe máy với ưu điểm như sau:

Chống trầy xước - Hạn chế ngoại lực

Lớp nền của film PPF đóng vai trò như một là chắn trong suốt hấp thụ lực. Nhờ đó, miếng dán PPF có thể chịu được các vết xước, đâm, rạch nhẹ. Nếu không may PPF bị xước, bạn có thể dùng máy sấy hay bật lửa hơ nhẹ qua và lau lại vài lần để miếng dán tự trở lại như cũ.

Hoàn toàn trong suốt

Mặc dù có cấu tạo 6 lớp nhưng PPF dán mặt đồng hồ không cản trở khả năng quan sát của người điều khiển xe. Thậm chí việc hạn chế trầy xước, ố vàng còn giúp cho người lái dễ dàng theo dõi đồng hồ xe hơn.

 

Hiệu ứng lá sen chống bám nước

Sau khi dán PPF, bạn có thể yên tâm mang xe đi trời mưa lớn hay rửa xe mà không sợ làm tróc miếng dán. Hiệu ứng "lá sen" khiến nước không thẻ bám được trên bề mặt film, giúp bạn quan sát đồng hồ xe ngay cả khi trời mưa.

Bền bỉ - Khó bong tróc

Điều đặc biệt ở PPF TPU cao cấp chính là khả năng bám dính cực mạnh dù không sử dụng nhiều keo. Trong điều kiện bình thường, một miếng dán có thể bám trên mặt đồng hồ xe tới 2-3 năm. Lúc lột miếng dán ra hoàn toàn không để lại keo thừa.

Hướng Dẫn Dán Film PPF Mặt Đồng Hồ Xe Máy

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0869789080
Zalo
0