Nano Nhớt Bảo Vệ Động Cơ Xe ... Từ Lý Thuyết Đến Cách Sử Dụng Thực Tế

41/28 Nguyễn Oanh, Phường 10, Q. Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Hotline: 0869789080
Nano Nhớt Bảo Vệ Động Cơ Xe ... Từ Lý Thuyết Đến Cách Sử Dụng Thực Tế

Các ưu điểm của sản phẩm

✔️Phục hồi công suất máy ban đầu
✔️Tiết kiệm nhiên liệu lên đến 20%
✔️Bảo vệ môi trường, giảm khí CO, CO2, HC
✔️Kéo dài gấp đôi (x2) tuổi thọ động cơ
✔️Chứng nhận quốc tế SGS
✔️Bảo hiểm 10 tỷ đồng.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Tắt động cơ. Lắc đều NANO engine protection trước khi sử dụng. Đổ cả lọ vào chung với nhớt. Lưu ý: chai 50ml pha chung với tối đa 800ml - 1300ml nhớt. Bật động cơ để các chất NANO engine protection bên trong động cơ hoạt động. Nên sử dụng dầu NANO bảo vệ động cơ Thunder nano engine protection mỗi khi thay nhớt.

⚡Khi đã trộn với nhớt, dầu NANO bảo vệ động cơ Thunder sẽ tạo ra lớp màng siêu mỏng để bảo vệ bề mặt kim loại tránh mài mòn do ma sát ban đầu gây ra. Sau khi động cơ nghỉ, lớp màng của dầu NANO bảo vệ động cơ vẫn còn duy trì trên bề mặt để sẵn sàng bảo vệ động cơ tối đa.

⚡Đối với các xe có bộ ly hợp ướt (1), dầu nhớt sử dụng có trị số ma sát cao để cùng lúc bôi trơn ba bộ phận đó là: động cơ, hộp số và bộ ly hợp. Việc cho quá nhiều dầu NANO bảo vệ động cơ sẽ gây ra tình trạng trượt ly hợp (2). Để xử lý tình trạng này, đơn giản là chúng ta chỉ cần thay nhớt mới và sử dụng tỷ lệ dầu NANO thích hợp là được.

Lưu ý: đối với động cơ xe máy có ly hợp ướt, tỷ lệ pha trộn không quá 2% (tức 20ml sử dụng cho 1000ml nhớt). Không sử dụng cho động cơ 2 thì.

** Giải thích từ ngữ
(1): bộ ly hợp ướt nằm chung với hộp số và động cơ, sử dụng nhớt để bôi trơn.
(2): tình trạng trượt ly hợp là xe nổ máy, vô số, lên ga mà vẫn không chạy.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP - FAQs

Q: Nhà cung cấp dầu nhớt của chúng tôi nói rằng ông ấy đã cung cấp cho chúng tôi loại dầu có chất lượng tốt nhất, còn bạn đã thêm vào sản phẩm dầu nano bảo vệ động cơ những chất gì nữa? 

A: Chúng tôi thêm một loại phụ gia có kích thước nano để bảo vệ bề mặt kim loại của động cơ tránh khỏi ma sát. Đây là công nghệ mới nhất mà các công ty sản xuất dầu nhờn sau này mới áp dụng, tuy nhiên giá thành của sản phẩm rất cao. Sau khi đã trộn với nhớt, dầu NANO bảo vệ động cơ Thunder sẽ tạo ra lớp màng siêu mỏng để bảo vệ bề mặt kim loại tránh mài mòn do ma sát ban đầu gây ra. Sau khi động cơ nghỉ, lớp màng của dầu NANO bảo vệ động cơ vẫn còn bám trên bề mặt piston và lòng máy hoặc các chi tiết kim loại để sẵn sàng bảo vệ động cơ tối đa.

Q: OK. Vậy công nghệ nano là gì?

A: Công nghệ nano là ngành công nghệ điều khiển hình dáng, kích thước trên quy mô nanomet (1nm = 10m) trong thiết kế, phân tích, chế tạo và ứng dụng các cấu trúc, thiết bị, hệ thống. Với kích thước nanomet, các chất phụ gia dễ dàng đi sâu vào các khe rãnh của các bề mặt tiếp xúc kim loại và biến điểm tiếp xúc giữa hai bề mặt kim loại đó từ ma sát trượt thành ma sát lăn, qua đó giúp phục hồi công suất động cơ.

Q: Anh có nói đến việc phục hồi công suất máy, vậy dầu nano bảo vệ động cơ giúp tăng công suất máy như thế nào?

A: Dầu nano bảo vệ động cơ Thunder khi trộn với dầu nhớt bên trong động cơ sẽ giúp tạo ra lớp màng mỏng bảo vệ động cơ tránh ma sát. Chính lớp màng này sẽ giúp làm kín các khe rãnh đã bị mài mòn trước đó, lấy lại "hơi" cho xe và giúp tái tạo lại công suất ban đầu của động cơ. Quá trình này có thể hình thành sau vài ngày sử dụng sản phẩm.

Q: Tôi đi xe mới có nên dùng dầu nano bảo vệ động cơ?

A: Tất nhiên là Bạn nên sử dụng dầu nano bảo vệ động cơ ngay trước khi khởi động máy lần đầu tiên. Chính điều này sẽ giúp động cơ xe của Bạn được "bảo vệ" ngay từ lúc đầu nhằm tránh các mài mòn xảy ra trong quá trình vận hành động cơ.

Q: Còn những chiếc xe cũ thì sao?

A: Việc sử dụng dầu nano bảo vệ động cơ có thể thực hiện bất kỳ khi nào Bạn muốn, tuy nhiên hãy sử dụng đúng tỷ lệ khuyến cáo và đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất động cơ trước khi sử dụng. Sản phẩm dầu nano không sử dụng cho động cơ 2 thì (2 strokes).

Q: Cách sử dụng như thế nào, tôi cần phải làm những việc gì?

A: Sản phẩm rất dễ sử dụng, Bạn chỉ cần mở nắp nhớt và đổ dầu NANO bảo vệ động cơ theo tỷ lệ thích hợp là được. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên làm sạch động cơ bằng Thunder Engine Flush trước khi thay dầu mới để loại bỏ hoàn toàn các tạp chất (hay chất bẩn) còn lại bên trong động cơ.

Q: Dung tích của chai dầu nano bảo vệ động cơ là 50ml, vậy tôi có cần phải bỏ lại 50ml dầu động cơ hay không?

A: Chúng tôi xin cám ơn câu hỏi rất hay này của Bạn. Tỷ lệ của dầu nano bảo vệ động cơ khi thêm vào nhớt chỉ chiếm khoảng 3% - 7% nên việc này không quá ảnh hưởng đến việc thay dầu. Tuy nhiên một vài cơ sở sử dụng máy hút nhớt hay thao tác không kỹ thì sẽ còn dư lượng dầu cũ bên trong động cơ. Việc đổ quá nhiều dầu nhớt sẽ gây ra tình trạng nóng khi động cơ vận hành. Chúng tôi luôn nhắc Kỹ Thuật Viên của chúng tôi kiểm tra dung tích nhớt bên trong động cơ thông qua tim thăm nhớt để luôn đảm bảo chính xác lượng dầu luôn đủ bên trong động cơ.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0869789080
Zalo
0