NÊN DÙNG GÌ ĐỂ BẢO DƯỠNG SÊN XÍCH XE MÁY VÀ XE ĐẠP ?

41/28 Nguyễn Oanh, Phường 10, Q. Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Hotline: 0869789080
NÊN DÙNG GÌ ĐỂ BẢO DƯỠNG SÊN XÍCH XE MÁY VÀ XE ĐẠP ?

Đối với các dòng xe máy, thì nhông xích là bộ phận vô cùng quan trọng, giúp xe có thể chuyển động được nhờ truyện động từ động cơ tới bánh xe.

Hệ thống truyền động bằng nhông xích bao gồm: bộ bánh răng trước hay còn được dân kỹ thuật gọi là nhông, dây xích tải (sên) và bộ bánh răng sau (nhông/đĩa sau).

Nếu xét theo lý thuyết, thì hệ thống truyền động này có nguyên tắc làm việc như sau: Bánh răng trước có nhiệm vụ truyền lực kéo từ động cơ ra phần dây xích tarim xích sẽ có nhiệm vụ là tải lực kéo này ra bánh răng sau, truyền lực kéo và làm cho bánh xe quay.

Xe sau một thời gian hoạt động sẽ có hiện tượng trượt và sinh ra những tiếng ồn khó chịu, hoặc tuột xích, đứt xích khi đang vận chuyển nguyên nhân là do dây xích bị mòn, vì thế mà khả năng hoạt động bị giảm.

Đó là lí do vì sao, chúng ta cần vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ cho xe, nhằm đảm bảo khả năng vận hành, hoạt động của hệ thống truyền động này.

Và để tiết kiệm thơi gian cũng như thuận tiện trong việc vệ sinh sên trên xe thì Sản phẩm rửa và dưỡng sên Thunder là một lựa chọn tối ưu nhất.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0869789080
Zalo
0