Phủ ceramic loại nào tốt nhất?

41/28 Nguyễn Oanh, Phường 10, Q. Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Hotline: 0869789080
Phủ ceramic loại nào tốt nhất?

Hiện tại trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại ceramic. Trong đó các loại ceramic ô tô phổ biến được đa số gara, trung tâm lớn sử dụng có thể kể đến:

CERAMIC12H

CERAMIC12H tên đầy đủ là Nano Diamond4 Car paint 12H là một thương hiệu chuyên về các loại hóa phẩm vệ sinh – chăm sóc ô tô đến từ CHLB Đức. Ceramic 12H có khả năng bảo vệ sơn xe hiệu quả, giảm ma sát trầy xước tốt, phân tán nước nhanh. Đây luôn là cái tên top đầu trong danh sách phủ ceramic loại nào tốt nhất.

Ceramic 12H có khả năng bảo vệ sơn xe hiệu quả, giảm ma sát trầy xước tốt, phân tán nước nhanh

CERAMIC10H

Ceramic 10H là một sản phẩm được sản xuất từ nhà máy Carchem của Anh Quốc. Sơn phủ ceramic 10H có ưu điểm độ bền cao, hiệu quả bảo vệ tốt, tạo độ bóng, trong và sâu cực kỳ đẹp…

SYSTEM X

System X là dòng sản phẩm đến từ hãng Element 119 của Mỹ chuyên sản xuất các thiết bị, hoá phẩm phục vụ quân đội. Ưu điểm ceramic System X là độ bền cao (lên đến 8 năm), độ cứng cao, độ bóng cao, kháng axit tốt… Tuy nhiên nhược điểm là khó thi công. Để thi công đòi hỏi thợ phải giỏi kỹ thuật, nhiều kinh nghiệm. Do đó rất ít trung tâm sử dụng loại ceramic này.

CERAMIC PRO

Ceramic PRO cũng là một sản phẩm từ nhà máy Carchem của Anh Quốc nhưng điểm đặc biệt của Ceramic PRO là không dành cho sơn bóng mà là dành cho sơn Nhám. Là loại sơn xe mà các anh em rât thích hiện nay và Ceramic PRO ra đời là dành riêng cho Sơn Nhám. Ưu điểm Ceramic PRO là độ bền cao (lên đến 5 năm), độ cứng cao, độ bóng cao, kháng axit tốt…

Các loại ceramic của Carchem có ưu điểm đạt chứng an toàn ở châu Âu, độ bền cao, độ bóng đẹp

AvalonKing Armor Shield IX

Avalon King Armor Shield IX là một dòng sản phẩm ceramic DIY của Mỹ. Ưu điểm ceramic Avalon King Armor Shield IX là láng bóng, chống nước vượt trội, độ bền cao, chống tia UV tốt, dễ thi công… Nhược điểm là chi phí khá cao.

Ưu điểm ceramic AvalonKing Armor Shield IX là láng bóng, chống nước vượt trội
Ưu điểm ceramic AvalonKing Armor Shield IX là láng bóng, chống nước vượt trội

 

Adam’s Paint

Adam’s Paint là thương hiệu dung dịch chăm sóc xe được sản xuất tại Mỹ. Dung dịch này cung cấp độ cứng 9H với độ bền lên đến 2 năm (190 lần rửa xe) và bảo vệ xe chống lại các yếu tố bên ngoài như bụi bẩn, hóa chất.

Adam’s Paint cung cấp độ cứng 9H với độ bền lên đến 2 năm

Adam’s Paint cung cấp độ cứng 9H với độ bền lên đến 2 năm

Ngoài những loại trên còn có nhiều loại khác cũng được ưa chuộng như: Kubebone, Nano Bonds Ceramic Pro, Torque Spray, HydroSpeed, Graphene Burst Coat…

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0869789080
Zalo
0